• admin1
  • 04/07/2018
  • Comments Off on Cầm 150K đi tránh nóng ở Nhà trên mây Sapa view hướng núi Fansipan cực mát mẻ

Giữa một rừng homestay Sapa, bạn không biết lựa chọn nơi nghỉ chân nào? Hãy thử ghé Nhà trên mây – Up in the air với view hướng núi Fansipan, với không gian ấm cúng và với giá cả hết sức “yêu thương” nhé! 

Up in the Air – Nhà trên mây Sapa là căn nhà khung gỗ nhỏ đã rất nhiều tuổi gồm 3 gian một mặt nằm trên trục đường chính một mặt nhìn về đỉnh Fansipan. Nhà nằm trên trục đường chính cách Nhà Thờ 3km cách chợ đêm Sapa 1,5km rất dễ để tiếp cận và đủ xa để thoát khỏi ồn ào phố thị.

Nhà có 1 phòng khách 1 phòng ngủ nhỏ và 1 gác xép thật xinh. Ngày trời trong có thể ngồi đọc sách ngắm đỉnh Fansipan và những thửa ruộng bậc thang chín vàng. View nhìn về núi cùng những thửa ruộng bậc thang những căn nhà li ti ngang lưng núi chắc chắc sẽ giúp bạn có những giây phút thật thư giãn!

Nhà rất phù hợp dành cho nhóm 6 người thuê nguyên căn nha. Nhà trên mây còn có những ô cửa xanh ngọc bích cho bạn thỏa thích check-in “sống ảo” nữa nhé!

Ở UTA có khoảng sân rất rộng để các bạn tâm sự ngắm sao và nướng BBQ. Nhà có sẵn bếp nướng và than FREE cho bạn nữa nhé. Buổi tối vừa xuýt xoa cái lạnh hiu hiu vừa ăn đồ nướng thì tuyệt lắm. Hà Nội nóng ơi là nóng thì đêm ở Sapa bạn vẫn phải quàng khăn và đắp chăn đó nha! (Nhà có bếp với đầy đủ dụng cụ và bát đĩa cùng gia vị để các bạn nấu nướng)

>>>Theo chân cô bạn 9X xinh đẹp khám phá bằng hết mảnh đất Ninh Bình đẹp không kém ở “bển”

Góc ngồi vừa thưởng trà, nhâm nhi tách cafe khi chiều xuống, vừa ngắm nhìn những rặng núi phía xa xa. Cuộc đời, được vậy thì còn gì bằng!

Giá thuê nguyên căn:

Thứ 2 tới thứ 5: 1.000.000 VNĐ/6 người

Thứ 6,7,chủ nhật: 1.500.000/6 người

(Áp dụng từ 9/7/2018 tới hết 30/7/2018)

Nguồn: FB homestay 

>>>Trốn nắng ở cafe biệt thự cổ “đẹp không góc chết” ngay trong lòng Hà Nội