• PC_Huy
  • 03/11/2018
  • Comments Off on Khoe ảnh “thiếu vải” chẳng khác gì “Tuyệt tình cốc 2”, Trâm Anh bị gạ “đi khách” ngay comment với giá cực chát

Trâm Anh vừa đăng ảnh mát mẻ lên Facebook đã bị ngay antifan vào bình luận gạ đi khách, ra giá công khai không ngần ngại.

Nổi bật trên mạng xã hội sau khi xuất hiện cùng Pewpew trong Mảnh ghép Tình yêu và Nóng cùng World Cup, Trâm Anh được nhiều người biết đến với nhan sắc xinh xắn, trong trẻo. Sau khi gây được sự chú ý trên mạng xã hội, cô gái nhanh chóng tận dụng lợi thế xinh đẹp của mình để quảng cáo online, tham gia MV, phim ngắn…

Từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng, sau khi nổi tiếng Trâm Anh nhận được rất nhiều lời đề nghị làm quen, thậm chí là những lời gạ đi khách một cách trắng trợn trong tin nhắn Facebook. Tuy nhiên, Trâm Anh cho biết “Tôi đọc tin nhắn và lẳng lặng xóa đi. Tôi chỉ thấy buồn cười về chuyện này mà thôi”.

Trâm Anh xinh đẹp và ngoan hiền của ngày xưa

Lời chia sẻ của Trâm Anh đã gây bão trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chia sẻ những phiền toái như vậy, có người hiểu được thì tỏ ra rất thông cảm cho Trâm Anh, nhưng có những antifan sẵn sàng coi đó là cái cớ để trêu đùa và chỉ trích Trâm Anh.

Vì quá nổi tiếng nên cô bị gạ đi khách công khai trên mạng xã hội

Mới đây, trong loạt bức hình “thiếu vải” và có phần hở hang Trâm Anh đăng tải lên trang cá nhân, một vài dân mạng phấn khích đã gọi đó “phiên bản Tuyệt tình cốc 2” trong phòng tắm và thô thiển gạ Trâm Anh đi khách ngay trên Facebook công khai, thậm chí còn phát giá 2500 USD khiến người khác không khỏi bức xúc. Về phía Trâm Anh, cô coi những lời mời mọc thô thiển đó là quá đỗi quen thuộc nên không thèm chấp nhặt, mặc kệ những bình luận vô văn hóa đó xuất hiện trên Facebook của mình.

Không ngần ngại đăng ảnh “thiếu vải” lên mạng xã hội

Trâm Anh nhảy cover Roll Deep cực chất:

Việc nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp bị gạ gẫm mời chào là chuyện bình thường, huống chi Trâm Anh lại vô cùng trẻ trung, chưa có bạn trai nên đó lại càng là điều hiển nhiên. Hy vọng rằng, Trâm Anh sẽ luôn vững vàng ý chí trước những cám dỗ của cuộc sống, có như vậy cô mới bước chân được vào showbiz khắc nghiệt kia.