• admin
  • 14/09/2018
  • Comments Off on Livestream thả thính bị anh em vào chê “nách thâm, mặt nhọn như rắn”, Kiều Anh Hera đáp trả “Em xinh mà, ai cũng bảo thế!”

Dũng cảm livestream nói chuyện với dân mạng lần đầu tiên sau thẩm mỹ, Kiều Anh Hera mạnh dạn khẳng định rằng mình xinh hơn trước rất nhiều, bất chấp khá nhiều ý kiến tiêu cực về vụ lùm xùm và dung nhan của cô trước đó.

Tại thời điểm hiện tại, nữ sinh ngực khủng Võ Thị Thu Trang (Hải Dương) và Kiều Anh Hera là 2 cô gái phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người chú ý nhất trên mạng xã hội. Một thẩm mỹ viện đã nhanh chân thực hiện thẩm mỹ của 2 cô gái này để PR, bất cứ hình ảnh nào của họ đều được đăng tải, chia sẻ và livestream công khai trên Facebook.

Đối với Kiều Anh Hera, sau 1 tháng phẫu thuật hoàn chỉnh, cô nàng đã dũng cảm xuất hiện livestream trên Facebook cá nhân.

Lần livestream này, Kiều Anh Hera đã khéo léo để máy quay chếch từ phía trên xuống mặt nhưng cô vẫn bị không ít người chê bai nhan sắc. Thậm chí có dân mạng còn vào thẳng thắn so sánh Kiều Anh Hera giống hot girl mặt rắn ở Trung Quốc, gọi cô là người anh em song sinh.

Trước những ý kiến chê bai, Kiều Anh Hera phản pháo khá gắt rằng cô tự nhận thấy bản thân mình xinh hơn, “Ai cũng bảo thế!” và tỏ ra bức xúc trước những ý kiến cho rằng mình vẫn xấu.

Cô nàng bị gọi là hot girl mặt rắn

Khoảnh khắc giơ tay của Kiều Anh khiến nhiều người chê cô nách thâm

Nhiều người nhận xét Hera là chúa sống ảo

Dù có nhiều ý kiến tranh cãi về nhan sắc của Kiều Anh Hera ở hiện tại nhưng có thể thấy rằng, sự thay đổi của cô là tích cực và phù hợp, bởi ai chẳng hướng đến cái đẹp của cuộc đời. Chỉ hy vọng rằng, sau khi có nhan sắc Kiều Anh sẽ không để bạn trai phải mọc tới 7 chiếc sừng như trong truyền thuyết cô tạo ra.