• PC
  • 14/08/2018
  • Comments Off on Sau phát ngôn “ham tiền” gây tranh cãi, bạn gái hot girl của Trọng Đại U23 lại gây “sốt” MXH khi tung clip “khóa môi” tình tứ

Việc Huyền Trang – bạn gái mới của cầu thủ U23 Trọng Đại công khai đăng clip cả hai “khóa môi” tình tứ khiến cả hai đang nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nguyễn Huyền Trang (22 tuổi) là người Hạ Long, Quảng Ninh. Cô là sinh viên khoa Luật kinh tế của trường Đại học Thành Đông. Sau lùm xùm phát ngôn ở phần truyền hình thực tế của vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô bị gắn với cụm từ “người đẹp ham tiền” khi tìm kiếm trên mạng.

 

 

 

Top 5 Hoa hậu Đại dương Nguyễn Huyền Trang.

Mới đây, cô nàng này lại gây sốt mạng xã hội khi dính nghi án hẹn hò với chân sút điển trai của U23 Việt Nam. Sau một thời gian úp mở bằng cách tag tên hay bình luận qua lại thì động thái công khai đăng ảnh cả hai lên trang cá nhân của Trọng Đại, dù phải xóa đi không lâu sau đó do nhận được nhiều ý kiến trái chiều, cũng gần như một lời khẳng định Huyền Trang chính là bạn gái mới của anh chàng.

 

 

 

 

Cả hai không ngần ngại công bố ảnh thân mật.

Đặc biệt, hoy girl này gần đây còn không ngần ngại đăng nguyên một album ghi lại chuyến du lịch nghỉ dưỡng của cả hai tại Phú Quốc lên MXH, trong đó có cả clip cả hai đang khóa môi đầy ngọt ngào.

 

 

 

Cặp đôi khóa môi đầy tình tứ.

 

 

 

Cả hai đi du lịch cùng nhau.

Trước hành động này, cư dân mạng đã chia làm nhiều luồng ý kiến. Một bên thì chúc mừng chàng cầu thủ và bạn gái mới, cũng như khen cả hai rất đẹp đôi. Một số fangirl thì cảm thấy tiếc nuối khi “visual” trong lòng mình nay đã có chủ. Nhưng nhiều nhất vẫn là những bình luận phản đối có phần tiêu cực.

Nhiều người cho rằng Huyền Trang đang khoe mẽ và “hám fame” khi công khai hàng loạt hình ảnh tình tứ, thân mật của cặp đôi lên MXH như vậy.

 

 

 

Bên cạnh đó, một số người cũng tỏ ra không bằng lòng khi Trọng Đại không tập trung luyện tập. Đứng trước những bình luận tiêu cực như vậy, Trọng Đại giữ im lặng, còn Huyền Trang thì thẳng thắn đáp trả lại, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn đến những ai đã ủng hộ mình.

PC